user_mobilelogo

Tại sao chúng ta lại phải sở hữu một chiếc ghi-ta mà mọi người đều có? Tại sao chúng ta không chơi một loại nhạc cụ mà nó thật độc đáo và chỉ là duy nhất trên thế giới? Tin Can Alley Guitars có thể giúp bạn có được điều đó, chúng tôi cung cấp đàn ghi-ta làm từ thùng dầu mà chiếc đàn đó hoàn toàn là hand-made, được làm thủ công bằng tay – kể cả là chiếc thùng dầu cũng được làm thủ công. Mặc dù chúng tôi chỉ có 5 mẫu thiết kế cơ bản nhưng với từng thiết kế tuyệt vời trên từng chiếc đàn, mỗi chiếc đàn được thiết kế và vẽ với màu sắc, biến thể theo cách riêng: Bạn không thể bị quá nhàm chán vì mỗi chiếc đàn đã là một tác phẩm mà chỉ riêng bạn có thôi, nhà thiết kế của chúng tôi cũng vậy.

Thiết kế là khá quan trọng, nhưng để mà nói thì có lẽ tiếng đàn, sử dụng có tốt không hay nói rõ ràng hơn thì là chất lượng chẳng phải là thứ quan trọng hơn nhiều sao? Chúng tôi cũng đồng ý, bởi thân của can dầu và mini-humbucker nên ghi-ta của chúng tôi luôn mang tới cảm giác đầy đủ và giàu giai điệu. Rất tuyệt để chơi nhạc blues, rock country và jazz. Với một cây đàn ghi-ta, thì tiếng của nó quả thật là tuyệt vời. Phong cách The Les Paul ở cổ đàn và fingerboard với gỗ cẩm lai sẽ làm nó nhanh hơn, một chiếc ghi-ta thoải mái với một cái chạm nhẹ nhàng.

Chưa thật sự thuyết phục ư? Hãy thử tìm hiểu trên website của chúng tôi và nghe một vài bài nhạc được chơi bằng đàn thùng dầu nhé...

Tin Can Alley Thật Sự

Tin Can Alley không chỉ là nhãn hiệu của đàn ghi-ta chúng tôi làm, mà nó thật sự tồn tại và có thật. Trong cái sự đông đúc, tấp nập của phố cổ Hà Nội, bạn có thể tìm ra được Hàng Thiếc (Tin trong tiếng anh là Thiếc, nên chúng ta tạm gọi là Tin Street) nơi mà chúng ta không khó bắt gặp những người thợ làm thiếc, sắt có tuổi hàng ngày hăng say với việc làm được ra những thành quả như là những chiếc két sắt hay đơn giản là nhưng chiếc thùng thép, hoặc là ... thùng dầu.

Đọc tiếp...

 

Thiết Kế Tùy Chọn

Theo bạn thì thiết kế của chúng tôi chưa đủ độc đáo? Bạn biết nhiều về thiết kế và bạn muốn tìm kiếm một thiết kế mang tính độc đáo và cá nhân hơn? Bạn không muốn sử dụng thiết kế nào khác ngoài của mình hoặc muốn chiếc đàn mang phong cách của mình? Vậy thì các bạn hoàn toàn có thể gửi cho chúng tôi mẫu thiết kế của bạn hay thậm chí là logo riêng – và chúng tôi sẽ làm đàn dựa trên thiết kế của các bạn.

Đọc tiếp...

Rất Nhiều Từ Rất Ít

Có một số ít người chơi ghi-ta nổi tiếng trên thế giới với đàn làm từ can dầu: David Gilmore, Chris Rea và Bruce SpingSteen và một số nữa. Nhưng không ai trong số họ là người chơi ghi-ta ưa thích của chúng tôi cả mà người đó chính là Weesay, bạn chưa bao giờ nghe tới anh ấy à? Đến lúc tìm hiểu anh ấy là ai rồi.

Đọc tiếp...